Dự án đã triển khai

Dự án đã triển khai

TOA đã cung cấp sản phẩm và giải pháp về âm thanh cho hàng nghìn công trình, địa điểm khác nhau. Bạn có thể tìm thấy giải pháp âm thanh của chúng tôi cho rất nhiều ứng dụng từ trung tâm mua sắm, bệnh viện, tòa nhà tới những khu vực rộng lớn như sân vận động hay các khu vực công nghiệp !

Chung cư & Nhà ở

Việt Nam: Tòa nhà Saigon Times Square

Tòa nhà Saigon Times Square tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa phố Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ. Đến với "Trái tim của Sài Gòn", quý khách sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh diễm lệ của thành phố cũng như trải nghiệm chuỗi dịch vụ mang đẳng cấp thế giới tại đây.

Việt Nam: Tòa nhà Saigon Times Square

Nhà thờ, chùa, đền

Malaysia: Trung tâm Văn hóa và Giáo dục Châu Á SGI, Johor Bahru

Soka Gakkai International là một tổ chức Phật giáo được thành lập dựa trên cộng đồng dân cư, thúc đẩy hòa bình, văn hóa và giáo dục. Tổ chức này có khoảng 12 triệu học viên ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trung tâm Giáo dục và Văn hóa Châu Á SGI (ACEC) ở Johor Bahru, Malaysia là trung tâm đào tạo lớn nhất ở châu Á, sau Nhật Bản. Hội trường lớn nhất ở trung tâm có sức chứa lên đến 700 người, 2 phòng nhỏ khác có thể chứa khoảng 250 riêng biệt, một phòng hội thảo nhỏ hơn chứa tới 200 người và phòng nhỏ nhất chứa 150 người.

Malaysia: Trung tâm Văn hóa và Giáo dục Châu Á SGI, Johor Bahru

Văn phòng & Nhà Máy

Việt Nam: Tòa nhà VNPT

Tòa nhà VNPT nằm trên đường Huỳnh Thúc Kháng là trụ sở làm việc của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Tòa nhà có 27 tầng bao gồm 2 tầng hầm và diện tích mặt sàn lên tới 40.000 m2.

Việt Nam: Tòa nhà VNPT

Trung tâm Văn hóa & Thể Thao & Tổ chức sự kiện

Việt Nam: Quảng trường Mặt trời Hạ Long

Quảng trường Mặt trời Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, có hướng nhìn ra vịnh Hạ Long. Quảng trường rộng tới 13ha, được thiết kế hài hòa với khu nhạc nước, khu nhà hát ngoài trời, vườn cảnh Ornamental. Với cảnh quan tráng lệ và hấp dẫn, hằng năm nơi đây chọn làm địa điểm tổ chức các sự kiện văn hóa, giải trí lớn mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế. 

Việt Nam: Quảng trường Mặt trời Hạ Long

Rạp hát & Hội trường

Nhật Bản: Đài phát thanh truyền hình NHK Osaka

Đài phát thanh truyền hình NHK Osaka Broadcast Hall, nổi tiếng với tên gọi phổ biến "BK Hall", được đổi mới hoàn toàn và mở cửa trở lại vào tháng 3 năm 2001.

Nhật Bản: Đài phát thanh truyền hình NHK Osaka

Dự án giao thông: Sân bay, tàu điện ngầm...

Việt Nam: Dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả là một trong ba dự án trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh, có chiều dài 18.7 km, kéo dài từ phường Bãi Cháy, TP Hạ Long đến TP Cẩm Phả. Đây được coi là tuyến đường đẹp và hiện đại nhất Quảng Ninh. Tuyến đường không chỉ có ý nghĩa quan trọng trong việc giảm tải lưu lượng giao thông mà còn giúp tăng cường kết nối du lịch giữa vịnh Hạ Long và vịnh Bái Tử Long. Cung đường mềm mại, uốn lượn với một bên là biển, một bên là dãy núi đá vôi tô điểm nên một khung cảnh đặc sắc và hùng vỹ cho Thành phố Hạ Long.

Việt Nam: Dự án đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả

Trung tâm thương mại

Việt Nam: Trung tâm thương mại SC VivoCity

SC VivoCity nằm trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Với mục tiêu trở thành điểm đến đa tiện nghi cho các gia đình trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm thương mại 5 tầng bao gồm các chuỗi thời trang nổi tiếng, một đại siêu thị và rạp chiếu phim, cũng như các thương hiệu về giải trí, giáo dục, ẩm thực khác.

Việt Nam: Trung tâm thương mại SC VivoCity

Bệnh viện & Trung tâm chăm sóc sức khỏe

Việt Nam: Bệnh Viện VINMEC, Hà Nội

Bệnh viện VINMEC có địa chỉ tại 458 Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội, bao phủ trên tổng diện tích 24,670 m2 mới nhiều phòng ban chuyên môn, trung tâm phụ trợ và khu công nghệ cao...., VINMEC nổi lên là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế.

Việt Nam: Bệnh Viện VINMEC, Hà Nội

Khách sạn & Resort & Trung tâm nghỉ dưỡng

Việt Nam: Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Mường Thanh Đà Nẵng là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao với 370 phòng ngủ và 8 căn hộ. Tọa lạc trên bờ Tây sông Hàn, giữa hai cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng - cầu Sông Hàn và cầu Rồng, Mường Thanh Đà Nẵng là địa điểm lý tưởng cho nhu cầu du lịch, công tác và hơn thế nữa của quý khách.

Việt Nam: Khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng

Scroll to top