Counterfeit Notice

Counterfeit Notice

Counterfeit Notice

Cảnh báo Giả mạo

 

THÔNG BÁO CHO KHÁCH HÀNG VỀ SẢN PHẨM TOA GIẢ MẠO

 

Cách duy nhất để đảm bảo rằng bạn mua sản phẩm TOA chính hãng là mua trực tiếp từ một nhà phân phối, đại lý hoặc nhà bán lẻ được ủy quyền của TOA. 

Gần đây chúng tôi đã được biết về loa, củ loa và micro TOA giả được sản xuất bất hợp pháp với biểu tượng TOA được bán bởi các nhà phân phối và nhà bán lẻ không được ủy quyền, đặc biệt là ở khu vực Đông Á. Read on how to identify a fake TOA product.

Mặc dù các sản phẩm này có biểu tượng TOA, chi phí thấp hơn đáng kể so với sản phẩm TOA chính hãng và có thể trông rất giống với mặt hàng chính hãng khi mới nhìn, nhưng chất lượng, các thành phần bên trong và hiệu suất không đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Các sản phẩm này cũng có thể không đáp ứng các quy định về an toàn đối với vật liệu hoặc tay nghề. Vui lòng lưu ý rằng việc sử dụng (các) sản phẩm giả mạo có thể gây trục trặc cho hệ thống và có thể làm hỏng các thiết bị khác trong cùng một hệ thống.

 


CÁCH TRÁNH HÀNG GIẢ

    1. Chỉ mua các sản phẩm của chúng tôi thông qua các nhà phân phối, đại lý và nhà bán lẻ được ủy quyền của chúng tôi để tránh mọi hàng giả.

    2. Cẩn thận với các sản phẩm được cung cấp cho bạn với một mức chiết khấu lớn hơn mức bình thường mà bạn có thể nhận được từ các nhà phân phối được ủy quyền cho biết rằng người bán có kết nối trực tiếp với các nhà máy hoặc đại lý của TOA. Không mua từ các nguồn đáng ngờ như vậy cả trực tuyến và ngoại tuyến.

    3. Không mua sản phẩm khi bao bì đã được đóng lại, tái sử dụng hoặc giả mạo theo bất cứ cách nào.

  

BẢO VỆ NHÃN HIỆU

 

Chúng tôi nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng của mình, do đó chúng tôi coi các sản phẩm đó là vi phạm đối với các quyền sở hữu trí tuệ và vi phạm đối với các nhãn hiệu đã đăng ký của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không ngần ngại gửi thư cảnh báo, nộp đơn kiến nghị cho các cơ quan liên quan để xử lý những trường hợp vi phạm. Các hành động cứng rắn hơn và hơn thế nữa, bao gồm các hành động pháp lý khác chống lại những người làm hàng giả và nhà phân phối bất hợp pháp sẽ được thực hiện nếu cần thiết.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ đánh giá cao sự thông cảm và hỗ trợ của bạn về các yêu cầu sau đây.

    1.    Vui lòng hiểu rằng chúng tôi sẽ không cung cấp bất cứ sự đảm bảo chất lượng nào cho các sản phẩm đã không được mua thông qua các nhà phân phối, đại lý hoặc nhà bán lẻ được ủy quyền của chúng tôi.
    2.    Vui lòng lưu ý rằng TOA sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bất cứ thiệt hại nào gây ra cho toàn bộ hoặc một phần của hệ thống do việc sử dụng (các) sản phẩm giả mạo đó cùng với (các) sản phẩm TOA chính hãng.
    3.    Vui lòng liên hệ ngay với các đại diện bán hàng của chúng tôi nếu bất cứ ai cố gắng bán cho bạn bất cứ sản phẩm TOA giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo nào.


Chúng tôi muốn khuyến khích bạn, những khách hàng của chúng tôi, cùng chung tay giúp chúng tôi chống hàng giả bằng cách báo cáo hàng giả đã biết hoặc nghi ngờ cho chúng tôi bằng cách sử dụng địa chỉ email sau đây:
support@toa.com.sg. TOA đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn trong việc ngăn chặn việc phân phối các sản phẩm giả mạo.

Cảm ơn bạn đã đọc thông báo này và ủng hộ nỗ lực của chúng tôi để bảo vệ khách hàng của chúng tôi tránh khỏi những trải nghiệm tiêu cực!

Read on how to identify a fake TOA product.Note: If you wish to read the notice in other languages, please click here to view it in the available languages. 

Scroll to top