Site Policy

Site Policy

Lưu ý khi sử dụng website.

Công ty TNHH TOA Electronics Việt Nam xin ra thông báo tới người dùng khi sử dụng website:

- Những nội dung trên website có thể được hiển thị trên máy tính của người dùng.
- Người sử dụng có thể tải một vài nội dung về máy tính riêng của mình.
- Người dùng có thể in nội dung đã tải về hoặc được hiển thị trên website về máy tính riêng của mình.

Ngoài ra, website này, cũng như những bài viết, sơ đồ, thiết kế, hình ảnh, âm thanh, trình duyện và những nội dung khác xuất hiện trên web đều thuộc bản của của TOA và người sáng tạo, và được quản lý bởi TOA. Xin vui lòng đồng ý với điều khoản sử dụng được nêu phía dưới như sau.

Notes and General Disclaimers.
Những lưu ý chung.

  •  Liên quan đến nội dung trên website, TOA luôn nỗ lực đế cập nhật thông tin một các nhanh chóng và chính xác nhất, tuy nhiên, chúng thôi cũng không đưa ra bất kì đảm bảo nào, rõ ràng hay ngụ ý, về độ hoàn thiện, sự chính xác và tính phù hợp khi sử dụng sản phẩm. Hơn nữa, TOA có quyền chỉnh sửa và thay đổi bất kì điểm nào không chính xác hoặc bị in sai, và sẽ xem xét sửa đổi nội dung theo ý muốn mà không cần báo trước.
  • TOA luôn nỗ lực để đảm bảo rằng website hoạt động một cách trơn tru, tuy nhiên công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào mà người sử dụng gây ra có thể gì sự gián đoạn khi truy cập, không kết nối được hoặc trang chủ có vấn đề. 
  • Người sử dụng không thể dùng những nội dung của trang web này mà không thông báo tới TOA. Việc "dùng" ở đây bao hồm những hoạt động như sao chép, thay đổi, đăng tải, truyền tải, phân phối, cấp phép, mua bán và xuất bản.
  • Người sử dụng chịu trách nhiệm hoàn toàn về việc sử dụng nội dung trên trang web này, dựa theo đánh giá cả nhân của họ, và TOA sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn hại nào phát sinh từ việc sử dụng đó.
  • Trừ những trường hợp đặc biệt cụ thể, thì việc chuyển ngữ và ứng dụng của những lần dùng này cần phải được thực hiện theo đúng pháp luật Việt Nam.

Scroll to top