Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôiXin chào, tôi là Dr. Sound - Chuyên gia âm thanh tại TOA và tôi luôn tìm kiếm chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Tại TOA, chúng tôi đã thực hiện sứ mệnh của mình là cung cấp không chỉ sản phẩm chất lượng cao mà hơn hết chính là đẳng cấp âm thanh tuyệt hảo. Cho dù ở trường học, phòng hòa nhạc, sân bay hay sân vận động - Hệ thống âm thanh của TOA luôn làm cho hàng triệu người sống an toàn hơn và thú vị hơn.

TOA luôn luôn phát huy vai trò của mình như một nhà tiên phong sáng tạo và định nghĩa lại các tiêu chuẩn cải tiến kỹ thuật. Được thành lập năm 1934 tại Kobe, Nhật Bản, TOA có bề dày 80 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển, bán hàng và marketing quốc tế với nhiều sản phẩm trong lĩnh vực Âm thanh thông báo. Qua đó, danh tiếng lâu đời của TOA là luôn đảm bảo chất lượng đã được chứng minh với sự an tâm tuyệt đối.

Niềm tự hào của TOA là có thể sử dụng kiến thức trong các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến Hệ thống thông báo bằng giọng nói, Hệ thống Intercom, Loa, ProSound, Bộ phân phối, Hệ thống không dây cũng như Hệ thống hội nghị để tạo ra âm thanh thông báo giúp cho hàng triệu người an toàn và dễ chịu hơn.

Công ty TNHH TOA Electronics Việt Nam (TEV) được thành lập tại Hà Nội vào năm 2014 và thành lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2016 để phục vụ nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng tại Việt Nam.

Scroll to top