Chính sách về Chất lượng

Chính sách về Chất lượng

Chính sách về Chất lượng

Công nghệ tiên tiến theo chuẩn thế giới

Chất lượng, Hiệu quả cao, Hệ thống sản xuất "Lắp ráp quy mô lớn"

Hệ thống sản xuất "Lắp ráp quy mô lớn” của TOA giúp chúng tôi sản xuất nhiều loại sản phẩm đa dạng hơn, đồng thời duy trì sản phẩm chất lượng cao nhất. Trong hệ thống này, công nhân của TOA sẽ thiết lập các trạm làm việc, mỗi trạm chế tạo toàn bộ phần lắp ráp sản phẩm được giao, chịu trách nhiệm cho tất cả các quy trình sản xuất, từ việc thu mua đến cung cấp thành phẩm. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể về độ chính xác của sản phẩm, giảm thiểu đáng kể chất thải và nâng cao hiệu quả sản xuất, đồng thời rút ngắn thời gian tung sản phẩm ra thị trường.

Chất lượng và tầm nhìn được công nhận trên toàn thế giới.

TOA đã nhận được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế ISO9001 về đảm bảo chất lượng, công nhận TOA thành lập hệ thống kiểm soát chất lượng toàn diện cho các hoạt động sản xuất từ quy hoạch sản phẩm đến phát triển, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng. Hơn nữa, TOA đã tập trung vào việc bảo vệ môi trường Trái đất và coi đây như một trong những mục tiêu thiết yếu, đồng thời tích cực thúc đẩy sự phát triển của công nghệ và sản phẩm làm giảm tác động của việc sản xuất với môi trường. Do những nỗ lực này, TOA đã nhận được chứng nhận ISO14001 - Các tiêu chuẩn quốc tế về các hệ thống quản lý môi trường. Hơn nữa, TOA đã đạt được Cấp 2 của chỉ số quốc tế CMMI (Mô hình năng lực trưởng thành tích hợp) cho các doanh nghiệp liên quan đến phương tiện đường sắt, đánh giá quá trình phát triển phần mềm để xác định mức độ năng lực đạt được. Các nỗ lực liên tục đang được thực hiện để cải thiện khả năng phát triển và chất lượng của TOA. 

Hệ thống an toàn để duy trì chất lượng.

Để đảm bảo việc sử dụng sản phẩm của mình một cách tự tin, lâu dài, TOA đã thiết lập một hệ thống hỗ trợ khách hàng với quy mô tổ chức lớn, bao gồm cả Trung tâm Thông tin. Các cơ sở này luôn được chuẩn bị để đáp ứng nhanh chóng tất cả các câu hỏi kỹ thuật và tư vấn về âm thanh cũng như trả lời các câu hỏi về thông tin sản phẩm. Tất cả các ý kiến và đề xuất nhận được, TOA sẽ nghiên cứu và chuyển giao cho các phòng ban tương ứng như một cách để đảm bảo sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Chính sách chất lượng của TOA

Mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong tất cả các sản phẩm

Vì vậy, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của TOA với sự tự tin và sự hài lòng, chúng tôi luôn sản xuất các sản phẩm đáng tin cậy, chất lượng cao.

Mỗi nhân viên TOA luôn nỗ lực hết mình với sự chân thành và trung thực tuyệt đối.

Yêu cầu về chất lượng luôn thấm nhuần trong máu của mỗi nhân viên TOA.

Chính sách môi trường

  • Tại trụ sở chính Takarazuka, TOA theo đuổi sự nâng cấp và thiết kế trong công nghệ và sản phẩm, trong suốt quá trình này, TOA luôn cố gắng đánh giá chính xác các tác động đến môi trường. Đồng thời, TOA cũng đặt mục tiêu về môi trường và đưa các tiêu chí về môi trường trong các thông số về năng lực kỹ thuật và kinh tế, thực hiện những mục tiêu này một cách có kế hoạch, cam kết tiếp tục cải thiện các nỗ lực bảo vệ môi trường nói chung.

  • TOA xem xét bất kỳ và tất cả các biện pháp có thể được thực hiện để làm rõ các tác động đến môi trường của sản phẩm ở tất cả các giai đoạn trong vòng đời của chính sản phẩm, bao gồm phát triển, thiết kế công nghệ và sản phẩm, quy trình sản xuất, phân phối sản phẩm, sử dụng sản phẩm và xử lý sau khi sử dụng sản phẩm.

  • TOA thiết lập một hệ thống bảo vệ môi trường được thiết kế để thúc đẩy cải thiện và bảo vệ môi trường, ngăn ngừa các hoạt động ô nhiễm kinh tế một cách hiệu quả và lâu dài.

  • Là một thành viên trong cộng đồng tại mỗi khu vực chúng tôi kinh doanh, TOA hợp tác tích cực trong các hoạt động nỗ lực tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, năng lượng và giảm thiểu chất thải công nghiệp.

  • TOA nỗ lực bảo vệ môi trường thông qua việc tuân thủ luật định, quy định và các thỏa thuận khác về môi trường, đồng thời tự nguyện thiết lập các quy định liên quan đến môi trường riêng của mình khi cần thiết

  • TOA theo đuổi các hoạt động giáo dục và quảng cáo liên quan đến môi trường và nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong đội ngũ TOA có một kiến thức rõ ràng và nhất quán về "Triết lý môi trường cơ bản TOA" và "Chính sách môi trường".

  • Thông tin về công nghệ môi trường và sản phẩm cùng với việc thực hiện quản lý môi trường được công bố khi cần thiết.

Scroll to top