Nghiên cứu và Phát triển

Nghiên cứu và Phát triển

Nghiên cứu và Phát triển

Đón nhận những thách thức về trách nhiệm mới cho công nghệ âm thanh và hình ảnh

Sự đa dạng về dữ liệu và bí quyết thiết kế từng hệ thống

TOA không chỉ sản xuất các bộ khuếch đại âm thanh và loa, mà còn tạo ra âm thanh thực sự cho chính các thiết bị đó. Đối với sự đa dạng về yêu cầu âm thanh của mỗi dự án, TOA đáp ứng được toàn hệ thống bao gồm thiết kế, cài đặt và quản lý để cung cấp âm thanh tối ưu cho mỗi lần cài đặt. TOA thiết kế hệ thống âm thanh cho nhiều khoảng không gian khác nhau bằng cách sử dụng mô phỏng trường âm thanh chính xác và công nghệ đo lường kỹ thuật số để ghi lại âm thanh trực tiếp, đồng thời duy trì việc bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt.

Mối quan hệ mới giữa âm thanh và hình ảnh. Trong việc phát triển một ngành nghề kinh doanh hợp nhất và liền mạch, TOA đang theo đuổi những mục tiêu vượt bậc.

Trong thời đại mới, nhu cầu của môi trường âm thanh đang dần thay đổi, trở nên dễ sử dụng, thoải mái hơn và thân thiện hơn với con người. Với công nghệ và tầm nhìn đi trước một bước, TOA đang tạo ra những không gian âm thanh mới khá thân thiện và bắt kịp thời đại. Vận dụng những kiến thức chuyên môn đã được tích lũy, mục đích phát triển cua TOA không chỉ là một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp, mà còn tích cực tham gia vào lĩnh vực hình ảnh video. Hướng đến một tương lai liền mạch về công nghệ sản phẩm, TOA đang thúc đẩy phát triển các sản phẩm mới có đặc điểm nổi bật từ cả hai lĩnh vực. Và khi kết hợp chúng, TOA sẽ tạo ra những sản phẩm đắt giá với sự kết hợp giữa độc đáo và nổi bật.

Phát triển công nghệ bảo mật cho thời đại mạng viễn thông. Khả năng tương thích giữa quản lý qua mạng theo thời gian thực, hướng dẫn sơ tán nhanh chóng và an toàn.

Với những tiến bộ của tin học viễn thông và hạ tầng kết nối mạng, tầm quan trọng của giám sát an ninh để bảo vệ sự an toàn cần được cải thiện, các hệ thống phải nhanh hơn, chắc chắn hơn đang được tìm kiếm. Dựa trên bí quyết được phát triển thông qua việc phát triển hệ thống camera giám sát (CCTV), TOA đang phát triển hệ thống bảo mật thế hệ mới có khả năng liên kết với các mạng máy tính để thực hiện giám sát không biên giới.

Khả năng tương thích giữa quản lý qua mạng theo thời gian thực, hướng dẫn sơ tán nhanh chóng và an toàn.

Việc lắp đặt một hệ thống âm thanh sơ tán cho các tình huống khẩn cấp là một vấn đề không thể thiếu trong các tòa nhà ngày nay và đang ngày càng trở nên phức tạp hơn. Chính vì vậy, quan điểm ban đầu của TOA đang được đưa vào sử dụng rất hiệu quả. Trong trường hợp hỏa hoạn, hướng dẫn sơ tán khẩn cấp thông thường được tăng cường bằng thông tin hiển thị trên camera giám sát, điều này làm cho hệ thống đưa ra những thông báo hướng dẫn phù hợp với hiện trường hỏa hoạn. Bằng cách này, TOA đang làm việc một cách nghiêm túc để đảm bảo sự an toàn của mọi người trong tương lai.

Tạo âm thanh thông qua việc loại trừ. Những giá trị mới của TOA trong việc theo đuổi sự thân thiện trong môi trường âm thanh

Kiểm soát tiếng ồn chủ động là một trong những công nghệ mới nhất của TOA trong quá trình tạo ra âm thanh phù hợp với môi trường. Phương pháp kiểm soát chủ động về cơ bản nhằm loại bỏ yếu tố âm thanh hay dao động bằng cách bổ sung thêm sóng hay dao động có tác dụng triệt tiêu nguồn phát ra tiếng ồn. Để làm như vậy người ta sử dụng sóng triệt tiêu có cùng cường độ song pha đối ngược với nguồn cần loại bỏ. TOA trở thành nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới thành công trong việc thương mại hóa công nghệ này để hủy bỏ tiếng ồn của động cơ. Tận dụng cả công nghệ xử lý tín hiệu âm thanh và kỹ thuật số, TOA đã làm cho công nghệ khử tiếng ồn trở nên hữu ích hơn trong việc giảm tiếng ồn công nghiệp và tiếng ồn xung quanh chúng ta.

 

Scroll to top